Cách phân biệt các sản phẩm chăn gối Everon chính hãng

Everon là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao. Tuy nhiên các sản phẩm của Everon thường bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm chăn ga gối Everon chính hãng, hãy cùng chúng tôi theo dõi cách phân biệt sản phẩm thật và giả trong bài viết dưới đây.

Phân biệt ga trần bông, chăn gối Everon chính hãng theo hình thức bề ngoài

 

Bạn có thể phân biệt chăn ga gối Everon chính hãng với sản phẩm nhái bằng cách kiểm tra các loại tem, nhãn mác được đính kèm trên sản phẩm.

Chăn Ga Gối Everon Chính Hãng Những dấu hiệu nhận biết Everon chính hãng

Mác quy cách kỹ thuật

Với những sản phẩm ga trần bông Everon hay chăn gối Everon chính hãng, mác quy cách kỹ thuật thường nằm ở bên trong hoặc bên trên sản phẩm. Tất cả các mác quy cách sản phẩm đều được thiết kế theo một kích thước nhất định. Nội dung trên mác cung cấp các thông tin về thông số kỹ thuật như tên sản phẩm, kích cỡ, thành phần, chất liệu.

Đặc biệt, các loại mác quy cách kỹ thuật chính hãng sẽ có chữ ký bằng bút chì của nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy sản xuất. Đây là một dấu hiệu rõ ràng nhất giúp nhận biết sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái.

Tem chống hàng giả

Tất cả các sản phẩm Everon chính hãng đều được dán tem chống hàng giả. Vì vậy, bạn cần kiểm tra vị trí, chất liệu và thông tin được cung cấp trên loại tem này. 

Tem chống hàng giả thường có kích cỡ nhỏ và được dán trên mác quy cách kỹ thuật. Loại tem này cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, in trên chất liệu đặc biệt và sử dụng công nghệ hologram hiện đại, tiên tiến giúp bảo mật sản phẩm.

Trên bề mặt tem in tên thương hiệu, một dãy mã số cùng hướng dẫn kiểm tra mã sản phẩm bằng SMS. Người mua chỉ cần cào phần mã đã được ẩn bên dưới lớp bạc và thực hiện theo hướng dẫn để xác nhận sản phẩm chính hãng. Tem đã được chứng thực và kiểm định chất lượng bởi bộ Công An Việt Nam. 

Mác in logo và tên nhà sản xuất

Đây là loại mác giúp khẳng định nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Mác có thể được gắn ở phía ngoài sản phẩm hoặc gắn trực tiếp trên mác lụa Everon. Trên mác in logo của thương hiệu cùng các thông tin liên quan đến nhà sản xuất như số điện thoại, địa chỉ.

Tem Chăn Ga Gối Everon Chính Hãng

Tem điện tử chống hàng giả hiện đại

Đồng thời, trên mác còn được dán một loại tem mã vạch bao gồm 13 chữ số. Loại tem này được in trực tiếp từ hệ thống phần mềm Barcode System do chính nhân viên của nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển. Vì thế nó không thể làm giả được và nếu là giả thì khi kiểm tra mã trên công cụ được tích hợp trên website sẽ báo kết quả không trùng khớp. 

Phân biệt chăn gối Everon chính hãng dựa vào chất lượng

 

Không chỉ phân biệt sản phẩm ga trần bông Everonchăn gối Everon chính hãng dựa theo hình thức bên ngoài, bạn có thể tránh hàng giả, hàng nhái dựa vào chất lượng. Hầu hết các sản phẩm Everon chính hãng được nhiều khách hàng ưa thích bởi chất lượng cao và không dễ làm bắt chước. 

Một số yếu tố đánh giá chất lượng giúp bạn phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng giả hàng nhái là: 

Màu sắc, chi tiết trên sản phẩm

Sản phẩm Everon chính hãng thường được đánh giá cao bởi màu sắc và họa tiết được may tỉ mỉ, tinh tế. Chăn gối của Everon sử dụng màu nhuộm cao cấp nên không dễ bị phai màu, sắc độ màu cũng không bị lệch quá đậm hay quá nhạt. Hơn nữa, sản phẩm Everon có sự đồng bộ về màu sắc tối đa, không gặp các trường hợp màu loang lổ. 

Sản phẩm chăn gối Everon luôn được đảm bảo sở hữu những họa tiết, đường chỉ may chắc chắn, tinh tế và tỉ mỉ nhất. Thậm chí, nhà sản xuất còn tỉ mỉ chú ý đến từng chi tiết nhỏ bên trong và ngoài vỏ sản phẩm như: 

  • Bề mặt sản phẩm luôn được dập chìm logo thương hiệu rõ ràng
  • Phần khóa kéo ở vỏ sản phẩm được dập nổi tên thương hiệu sắc nét

Ga Trần Bông Everon

 Tem nhãn chất lượng

Ngược lại với sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường may, họa tiết của sản phẩm chính hãng, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường dễ bị phai màu hay có đường may cẩu thả. Vì vậy, khi quyết định mua hàng, bạn nên lưu ý kỹ về yếu tố này. 

Chất lượng ruột và vỏ của sản phẩm

Phần vỏ sản phẩm

Bề mặt vỏ của các sản phẩm chăn ga gối chính hãng Everon luôn được dập chìm logo thương hiệu sâu và rõ nét. Đồng thời, bên cạnh logo được dập chìm cũng có một hình tròn màu đỏ thể hiện ngày nhập kho sản phẩm. 

Chất liệu sản xuất vỏ chăn ga gối Everon là cotton 100% được dệt Jacquard (dệt gấm) nên khi nhìn vào bề mặt sẽ thấy sợi vải xen kẽ tạo nên các đường nét hoa văn đặc trưng. Loại vải sản xuất cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm chăn ga gối Everon đều có bề mặt nhẹ nhàng, vải không bị sần sùi, sờ vào có cảm giác mềm mại. Đặc biệt, vỏ sản phẩm còn được may với kích thước nhỏ gọn, ôm khít ruột bên trong nhưng vẫn dễ dàng tháo rời và gấp gọn. Một số vỏ sản phẩm còn được tăng thêm một lớp bông mỏng bên dưới giúp đem đến cảm giác thoải mái hơn khi nằm. 

Ngược lại, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường có lớp vỏ sần sùi, bề mặt vải mỏng, thưa không đẹp. Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái thì chỉ sau vài lần giặt, vỏ sản phẩm của bạn sẽ không sử dụng được nữa. 

Phần ruột sản phẩm

Bên cạnh lớp vỏ mềm mại, được dập chìm logo đặc trưng, phần ruột sản phẩm chăn ga gối Everon chính hãng cũng có đặc điểm riêng. Thành phần chính của sản phẩm Everon thường sử dụng các loại vải có chất lượng cao như sợi vải cotton, sợi bông polyester tự nhiên 100% đảm bảo độ bền và sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ga Trần Bông Everon Chính Hãng

Sản phẩm Everon chính hãng

Đồng thời với chất liệu tự nhiên, phần ruột sản phẩm Everon còn đem lại sự đàn hồi vô cùng tốt. Bạn có thể kiểm tra độ đàn hồi bằng cách nhấn một ngón tay lên bề mặt sản phẩm, nếu là sản phẩm chính hãng thì vết lõm sẽ nhanh chóng đàn hồi lại như cũ. Còn nếu là sản phẩm giả, nhái thì vết lõm sẽ tốn thời gian để đàn hồi lại hơn. 

Trên đây là những cách phân biệt sản phẩm ga trần bông Everonchăn gối Everon chính hãng.

Bạn có thể ghé showroom chính hãng của Everon:

  • Số 102 B1, Phạm Ngọc Thạch và 77 Xã Đàn – Đống Đa, Hà Nội/ Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • hotline: 0898.566.368
  • website: everon.com.vn

Để tìm mua các sản phẩm chăn ga gối đệm đảm bảo uy tín chất lượng. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích dành cho bạn đọc. 

Trả lời

zalo messanger