Trao giải thưởng chương trình: “Mua Everon trúng Vespa”

Ngày 28/1/2016 tại Hưng Yên, Công ty Cổ phần Everpia đã tổ chức trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua chăn ga gối đệm Everon, trúng Vespa”, đã có 203 giải thưởng với 5.300 phiếu hợp lệ tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng Everon trong hơn 20 năm qua, Công ty Cổ phần Everpia đã gửi tới khách hàng chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 28/11 – 31/12/2015.

Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận một phiếu tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị lớn bao gồm 3 giải nhất: Vespa Primavera; 100 giải nhì: TV LG Led 43 inches; 100 giải ba với phần thưởng là bộ lụa cao cấp Everon. Được sự hỗ trợ của các đại lý và sự tham gia nhiệt tình từ khách hàng, chương trình đã nhận được 5.300 phiếu bốc thăm hợp lệ.

Với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, đại diên đại lý và khách hàng lễ bốc thăm đã chọn ra 203 người trúng thưởng. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Everpia đã mời khách hàng tham quan dây chuyền, nhà máy sản xuất tại Hưng Yên.
Đối với quý khách hàng trúng thưởng có địa chỉ ở Hà Nội và Hưng Yên, đã mời đến tham dự lễ trao giải được tổ chức tại công ty vào 9:00 ngày 28/1/2016. Đối với quý khách hàng tại các khu vực khác chúng tôi sẽ liên hệ trao giải thông qua đại lý và hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.
Thông tin chi tiết về việc nhận giải xin vui lòng liên hệ SĐT: 0321.379.1777
Chi tiết khách hàng trúng giải vui lòng xem tại: Danh sach khach hang trung thuong boc tham may man
Chú ý: Để nhận giải người trúng thưởng phải nộp lại phiếu bốc thăm hợp lệ, chứng minh nhân dân bản sao công chứng (mang theo bản gốc để đối chiếu). Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải bao gồm chi phí vận chuyển, thuế thu nhập cá nhân và các chi phí khác nếu có.
Nếu người trúng thưởng không đáp ứng đủ các yêu cầu để nhận giải, giải thưởng sẽ được trao cho người trúng thưởng tại danh sách trúng thưởng dự phòng theo thứ tự từ trên xuống dưới.

 

Trả lời

zalo messanger