Đệm lò xo cao cấp Everon

Đệm everon là thương hiệu đệm nổi tiếng và được hầu hết mọi gia đình sử dụng thế nhưng trong dòng đệm của everon thì đệm lò xo cao cấp everon lại được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả. Đệm lò xo everon mang với đỉnh cao chất lượng của mình sẽ giúp nâng niu giấc ngủ vàng của bạn.

Sở hữu một chiếc đệm lò xo cao cấp everon bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì giấc ngủ của bạn sẽ được bảo vệ và nâng niu tốt hơn. Và vì sao đệm everon lại làm được điều này thì trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về đặc điểm của loại đệm này các bạn nhé.

Phân loại đệm lò xo

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng đệm lò xo chính đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết.

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi là loại đệm được cấu tạo bởi các túi lò xo vải, các túi lò xo này được xếp độc lập với nhau để giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống một cách tốt nhất. Các túi lò xo này đượuc thiết kế hoàn toàn độc lập nên tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người nằm. Với đặc điểm các con lò xo hoạt động độc lập nên đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

Đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo liên kết có cấu tạo bởi các lò xo xếp song song với nhau. Các lò xo liên kết với những khoảng trống tạo điều kiện cho không khí tuần hoàn, giúp phần bên trong đệm thoáng khí, tránh ẩm mốc mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm.

Đệm Lò Xo Cao Cấp Everon
Đệm Lò Xo Cao Cấp Everon

Đệm lò xo cao cấp everon

Sở hữu một chiếc đệm lò xo cao cấp everon sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoái mái và hài lòng. Đệm lò xo cao cấp của hãng everon luôn được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều hơn hết là bởi:

  • Hệ thống các con lò xo thường được cấu tạo bằng thép chống gỉ cao cấp với thiết kế dạng xoắn, đảm bảo các lò xo có độ dẻo dai, chịu áp lực tốt và luôn bền bỉ theo thời gian sử dụng.
  • Độ rung lắc thấp và êm hơn nên khi nằm bạn luôn cảm nhận được lưng mình luôn được massage nên rất thoải mái. Trong chi tiết này thì bạn nên lựa chọn loại đệm lò xo túi hơn là loại lò xo liên kết.
  • Mật độ lò xo nhiều và được bố trí hợp lý xung quanh đệm, lò xo cứng vững, bền bỉ nhằm duy trì độ phẳng, độ đàn hồi tốt sau nhiều năm sử dụng và đệm không bị hiện tượng trũng võng ở giữa.
  • Lò xo được lót 1 lớp cao su, bông ép, xơ dừa hoặc mút dày khoảng 3 – 5 qua đó luôn đảm bảo chiếc đệm có độ cứng vừa phải, độ phẳng khiến cho người nằm không bị đau người và khó chịu.
  • Phần vỏ đệm được thiết kế bằng loại vải cao cấp, có độ thoáng mát khiến cho người nằm không bị bí lưng. Trên phần vỏ đệm được in và thêu thương hiệu của đệm một cách vô cùng tinh tế, đẹp và thời trang. Sở hữu chiếc đệm lò xo cao cấp của hàng everon khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.
Dem Lo Xo Cao Cap Everon 2
Sở Hữu Một Chiếc Đệm Everon Chất Lượng Cao Cấp

Cách mua đệm lò xo cao cấp everon

Để có thể mua được một chiếc đệm lò xo cao cấp everon bạn nên chú ý tới một số đặc điểm như sau:

Đệm càng nhiều lò xo càng tốt

Khi đệm được thiết kế và cấu tạo bởi nhiều lò xo sẽ giúp đệm chắc chắn hơn, độ vững chắc tốt hơn và bảo vệ cột sống của bạn tốt hơn.

Bề mặt đệm

Trên bề mặc của đệm luôn được thiết kế thêm một lớp len hoặc một lớp bông mút để khiến cho chiếc đệm êm ái hơn, mềm mại hơn qua đó mang lại cảm giác dễ chịu cho người nằm. Chính vì yếu tố này mà khi chọn mua đệm bạn nên lựa chọn những chiếc đệm có bề mặt êm ái, chất lượng tốt.

Không nên mua đệm lò xo quá rẻ

Đệm lò xo cao cấp đòi hỏi phải được cấu tạo từ những chiếc lò xo cao cấp, có độ đàn hồi tốt, vững chắc do đó nếu một chiếc đệm lò xo giá rẻ thì bạn nên suy nghĩ lại bởi như vậy thì những thanh lò xò của đệm thường có kết cấu không chắc chắn và kéo theo chất lượng của đệm không được tốt.

Kích thước của đệm

Hiện nay đệm lò xo được sản xuất với rất nhiều các kích thước khác nhau nên khi lựa chọn mua đệm lò xo bạn cần lưu ý chọn mua đệm vừa theo đúng kích thước giường của mình. Bạn nên đo kích thước của giường trước khi đi mua đệm hoặc nếu bạn sở hữu một chiếc giường có kích thước đặc biệt thì bạn có thể đặt đệm theo đúng kích thước đó để đảm bảo chiếc đệm vừa vặn với chiếc giường nhà bạn.

Dem Lo Xo Cao Cap Everon 3
Cách Mua Đệm Lò Xo Cao Cấp Everon

Như vây, sở hữu một chiếc đệm lò xo cao cấp everon sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi nằm và toàn bộ hệ xương của bạn sẽ được bảo vệ vững chắc. Còn ngay bây giờ bạn hãy liên hệ với https://www.everon.com.vn ngay nhé để được sở hữu những chiếc đệm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

zalo messanger