Đệm lò xo cứng

Đệm lò xo là dòng đệm phổ biến được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình. Dòng đệm lò xo bao gồm hai loại là đệm lò xo cứng và lò xo mềm, dựa vào nhu cầu thực tế của người sử dụng bạn có thể lựa chọn được một loại đệm phù hợp nhất.

Với một chiếc đệm lò xo cứng bạn sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi nằm, cơ thể không đau mỏi hay có cảm giác bị chìm người khi nằm. Và tại sao loại đệm này lại làm được điều này thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cấu tạo của đệm lò xo

Đệm lò xo hiện nay bao gồm 2 loại: Lò xo dạng túi và lò xo dạng liên kết: Đệm lò xo dạng túi là dạng mỗi con lò xo đựng trong một chiếc túi riêng biệt khác nhau và được liên kết bằng một tấm liên kết để tạo bề mặt phẳng và êm ái cho người nằm. Đệm lò xo dạng liên kết là dạng lò xo có liên kết mật thiết với nhau để tạo nên một khối không tách biệt. Hiện nay người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn đệm lò xo túi nhiều hơn cả bởi dòng đệm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, cảm giác êm ái cho người nằm.

Số vòng xoắn lò xo: Thông thường một chiếc đệm lò xo thường có 412 vòng xoắn, đây là số vòng xoắn hợp lý nhất để tạo nên một chiếc đệm lò xo vững chắc và chất lượng đảm bảo.

Cấu Tạo Của Đệm Lò Xo Hiện Nay
Cấu Tạo Của Đệm Lò Xo Hiện Nay

Phân loại đệm lò xo

Đệm lò xo cứng

Đệm lò xo được gọi là cứng có độ đàn hồi cao do số vòng quấn của lò xo ít, có độ êm ái chủ yếu dựa vào lớp đệm dày. Loại đệm này phù hợp với một số người không nằm được các loại đệm có độ đàn hồi lớn.

Đệm lò xo mềm

Đệm lò xo được gọi là mềm có đặc điểm là số vòng quấn trên các con lò xo nhiều và sự kết hợp một lớp đệm dày mang đến sự êm ái cho những người thích nằm trên một chiếc đệm bồng bềnh, dịu nhẹ.

Cách phân biệt 2 loại đệm lò xo

Để phân biệt được đệm lò xo được cho là cứng và đệm lò xo mềm bạn chỉ cần dựa vào đặc điểm kết cấu các lò xo cũng như mật độ của lò xo để phân biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào lớp đệm bên trên để nhận biết được đệm lò xo đó cứng hay mềm. Khi đi mua bạn có thể nằm thử lên trên chiếc đệm một lúc để nhận biết chính xác hơn.

Đệm Lò Xo Cứng
Cách Phân Biệt Đệm Lò Xo

Ưu điểm của đệm lò xo cứng

Sử dụng đệm lò xo là giải pháp tốt nhất để hạn chế được tình trạng đau mỏi người, tê bì chân tay hay tăng cường sự tuần hoàn máu tốt hơn thế nhưng một số người lại có xu hướng thích sử dụng những chiếc đệm lò xo cứng. Vậy thì ưu điểm của những chiếc đệm này là gì?

Tốt cho hệ xương

Thời gian ngủ là quãng thời gian vô cùng quan trọng để hệ khung xương của chúng ta phát triển. Trong lúc ngủ nếu bạn được nằm trên một chiếc đệm tốt, có độ cứng vừa phải thì sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Những chiếc đệm lò xo cứng có kết cấu nhưng con lò xo vững chắc, mật độ khá dày sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người nằm. Đặc biệt khi nằm trên những chiếc đệm này hệ xương của bạn sẽ được cố định không gây ra các chứng đau mỏi xương khớp. Trẻ nhỏ và người già là những người phù hợp nhất để sử dụng những chiếc đệm lò xo cứng như thế này.

Tạo cảm giác thoải mái

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Một giấc ngủ đủ và ngon giấc sẽ giúp cơ thể bạn tái tạo năng lượng cho ngày làm việc hôm sau và khi nằm trên một chiếc đệm êm ái như vậy bạn sẽ có những giấc ngủ sâu và ngon giấc. Một chiếc đệm lò xo có độ cứng vừa phải sẽ rất thích hợp để mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon, giúp tinh thần làm việc sảng khoái và minh mẫn cho ngày hôm sau. Bạn sẽ không bị quá đau người hay không bị chìm người trong khi nằm trên những chiếc đệm lò xo cứng này.

Giá thành hợp lý

Cho dù những chiếc đệm lò xo được thiết kế vô cùng chắc chắn tuân thủ theo đúng những quy định về một chiếc đệm đạt chuẩn thế nhưng những chiếc đệm này lại có mức giá phải chăng phù hợp với khả năng tiêu dùng của nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc đệm lò xo cho gia đình nhà mình mà không cần quá băn khoăn về mức giá.

Đệm Lò Xo Cứng
Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Đệm Lò Xo

Sở hữu một chiếc đệm lò xo cứng sẽ giúp bạn giải quyết được các bài toán về việc đảm bảo sức khỏe, phát triển hệ xương tốt hơn và đặc biệt là cả giải pháp về kinh tế. Vậy thì tại sao bạn lại không thử? Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ http://everon.com.vn ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những chiếc đệm lò xo everon tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

zalo messanger