Đệm lò xo đơn

Đệm lò xo là những trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình và dường như đệm lò xo được sử dụng quanh năm và phục vụ trực tiếp cho nhu cầu của con người. Hiện nay, có rất nhiều các mẫu lò xo khác nhau và bao gồm mẫu đệm lò xo đơn và đệm lò xo đôi, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn một loại đệm phù hợp nhất.

Sở hữu một chiếc đệm lò xo đơn sẽ rất phù hợp cho những chiếc giường đơn của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái bởi khi nằm trên những chiếc đệm này bởi những đặc điểm ưu việt mà chiếc đệm này mang lại. Và dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về đặc điểm của những chiếc đệm lò xo đơn này các bạn nhé, hi vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin bổ ích tới bạn.

Đặc điểm của đệm lò xo

Đệm lò xo hiện nay được chia thành 2 loại là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi độc lập.

Đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo liên kết là loại nệm truyền thống được sử dụng hàng trăm năm qua bởi chất lượng ổn định và kết cấu phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của người sử dụng. Trải qua suốt quá trình hình thành và phát triển loại nệm này vẫn chứng minh những đặc điểm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng.

Đệm lò xo liên kết được kết cấu với nhau bởi các thanh lò xo dạng xoắn xếp chồng lên nhau và kiên cố bằng những tấm liên kết để đảm bảo độ vững chắc cho đệm. Các lò xo xoắn được làm từ loại thép chất lượng cao, mật độ lò xo càng dày thì càng vững chắc và có độ bền cao. Một chiếc đệm lò xo có một độ lò xo càng dày thì đệm càng chắc chắn và khả năng nâng đỡ cơ thể tốt hơn.

Đệm lò xo liên kết có nhiều ưu điểm như: Độ bền của sản phẩm cao nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng đệm trong một thời gian dài; Đệm mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi nằm; Đệm lò xo liên kết có mức giá vô cùng hợp lý nên phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng việt nam. Tuy nhiên dòng đệm này cũng tồn tại một số nhược điểm như: Sự nâng đỡ không đồng đều nên đôi khi gây cảm giác khó chịu khi nằm. Đôi khi đệm sẽ phát ra âm thanh trong quá trình ngủ.

Đệm Lò Xo Liên Kết Chất Lượng Cao
Đệm Lò Xo Liên Kết Chất Lượng Cao

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi có cấu tạo khác biệt so với chiếc đệm lò xo liên kết, trong đó các lò xo đơn lẻ sẽ được đựng trong từng túi riêng biệt. Túi đựng lò xo có thể được làm từ loại túi vải cotton, len hoặc vải không dệt. Cấu trúc này của đệm lò xo túi khác giúp hạn chế một số nhược điểm của đệm lò xo liên kết. Đệm lò xo túi giúp nâng đỡ cơ thể người dùng một cách hợp lý và độc lập hoàn toàn. Số lượng lò xo nhiều hơn so với kết cấu truyền thống giúp gia tăng khả năng nâng đỡ và tạo sự thoải mái và mang lại giấc ngủ ngon hơn cho người sử dụng.

Đặc Điểm Của Đệm Lò Xo Túi
Đặc Điểm Của Đệm Lò Xo Túi

Cách mua đệm lò xo đơn

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc đệm lò xo đơn đẹp và chất lượng cũng như đạt theo đúng tiêu chuẩn thì bạn cần phải chú trọng tới một số vấn đề như sau:

Lựa chọn đúng kích thước

Thông thường giường đơn có kích thước tiêu chuẩn là 1m*1m9 hoặc 1m2 * 1m9 nên khi mua đệm bạn cần phải lựa chọn theo đúng kích thước của chiếc giường để đảm bảo có thể sử dụng được. Thế nhưng nếu chiếc giường đơn của bạn có kích thước hơi khác thì bạn đặt đệm theo đúng kích thước chuẩn của chiếc giường để đảm bảo chiếc đệm vừa vặn với chiếc giường. Kích thước đạt chuẩn là điều vô cung quan trọng quyết định tới giá trị sử dụng của chiếc đệm.

Lựa chọn loại đệm phù hợp

Bởi đệm lò xo có 2 loại là lò xe dạng liên kết và đệm lò xo loại túi, mỗi một loại đệm này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau phù hợp với từng sở thích trong mỗi gia đình nên bạn cần dựa vào những ưu và nhược điểm cũng như sở thích của gia đình mình để lựa chọn được loại đệm phù hợp nhất.

Lựa chọn loại đệm lò xo đơn có mức giá thành hợp lý

Giá thành thường quyết định tới chất lượng của sản phẩm nên hơn bao giờ hết bạn nên lựa chọn những chiếc đệm có mức giá vừa phải phù hợp với mức tài chính của gia đình nhà mình. Bạn cũng không nên sử dụng hay mua những chiếc đệm quá rẻ bởi như vậy chất lượng của đệm cũng sẽ không được đảm bảo.

Đệm Lò Xo Đơn
Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đệm Lò Xo Đơn Cho Gia Đình

Sở hữu một chiếc đệm lò xo đơn cho chiếc giường đơn của gia đình mình sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích cao cấp. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội mà chiếc đệm này mang lại, hơn nữa những chiếc đệm này có giá trị thẩm mỹ rất cao. Và ngay bây giờ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ http://everon.com.vn để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

zalo messanger