Đệm lò xo loại tốt?

Đệm lò xo là loại đệm được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt Nam bởi dòng đệm này có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Thế nhưng có lẽ cũng có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc về việc đệm lò xo loại tốt là loại nào?

Với việc sở hữu một chiếc đệm lò xo loại tốt bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi nằm và hơn bao giờ hết sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ. Và để biết đệm lò xo loại tốt thì chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé.a

Đệm lò xo loại tốt

Hiện nay, dòng đệm lò xo được chia làm 2 loại là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn loại đệm phù hợp nhất. Và dưới đây là một số thông tin liên quan đến 2 dòng đệm này như sau:

Đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo liên kết là loại nệm phổ biến hơn cả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi các đặc điểm truyền thống của dòng đệm này đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Với đặc điểm kết cấu của đệm lò xo liên kết bao gồm các lò xo hình đồng hồ cát được liên kết lại với nhau để tạo thành một khung lò xo vững chắc. Mật độ lò xo trong mỗi chiếc đệm sẽ quyết định đến độ cứng hay mềm của chiếc đệm đó. Độ bề và chắc của chiếc đệm phụ thuộc chính vào độ bền và chắc của các lò xo trong chiếc đệm.

Đệm lò xo liên kết có những ưu điểm vượt trội như sau: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và thời gian sử dụng dài; Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự êm ái thoải mái khi nằm trên chiếc đệm này. Đệm lò xo liên kết có mức giá khá bình dân nên phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng việt nam. Ngoài những ưu điểm vượt trội như trên thì dòng đệm này cũng tồn tại một số nhược điểm như: Mật độ lò xo không đồng đều nên khả năng nâng đỡ cơ thể chưa được tốt.

Đệm Lò Xo Loại Nào Tốt
Đệm Lò Xo Liên Kết

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Đệm có cấu tạo là những túi lò xo riêng biệt được sắp xếp trong từng chiếc túi và được cố định với nhau bằng những tấm vải liên kết để tạo độ chắc cho đệm. Túi vải đựng lò xo được làm bằng vải cotton có độ bền cao. Đệm lò xo túi ra đời giúp khắc phục một số nhược điểm của đệm lò xo liên kết. Bởi dòng đệm lò xo túi có khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách hợp lý và độc lập hoàn toàn. Bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái nếu sở hữu một chiếc đệm lò xo có nhiều lớp lò xo.

Đêm Lò Xo Loại Nào Tốt
Đệm Lò Xo Túi Vững Chắc

Kinh nghiệm mua đệm lò xo loại nào tốt

Để mua được những chiếc đệm lò xo chất lượng tốt bạn cần phải cân nhắc một số tiêu chí cũng như biết cách lựa chọn đệm lò xo loại tốt để được sở hữu những chiếc đệm chất lượng tốt. Và để làm được điều này bạn cần nắm rõ những ưu và nhược điểm của từng loại đệm cũng như có một số mẹo nhỏ khi mua và chọn đệm cụ thể như:

Quan tâm tới số lượng lò xo để biết đệm lò xo loại nào tốt

Nếu một tấm nệm có càng nhiều lò xo chứng tỏ nó là một sản phẩm tốt mà bạn nên mua. Bởi chiếc đệm này có sự chắc chắn về mặt kết cấu, sẽ giúp nâng đỡ cột sống và sẽ đảm bảo được tuổi thọ cao hơn. Toàn bộ hệ khung xương của bạn sẽ được nâng đỡ tốt hơn trên chiếc đệm này. Tuy nhiên, thông thường các sản phẩm có nhiều lò xo sẽ có giá bán cao hơn nên bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề tài chính.

Bề mặt đệm êm ái

Trên mỗi chiếc đệm lò xo thường có một lớp bông hay mút để tạo cảm giác êm ái, thoải mái. Và một chiếc đệm lò xo loại tốt là chiếc đệm có độ êm ái, cảm giác thoải mái khi nằm và không bị dính lưng hay ra mồ hôi.

Kích thước đệm lò xo

Kích thước đệm là vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn một chiếc đệm có kích thước chuẩn và vừa vặn với kích thước chiếc giường của bạn. Ccó như vậy mới đảm bảo chiếc đệm có giá trị sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người nằm.

Độ lún bật vừa phải

Bạn nên cân nhắc về độ tuổi, bệnh lý cũng như thói quen đến lựa chọn những chiếc đệm phù hợp. Với những người lớn tuổi, người trung niên hay mắc các triệu chứng như đau lưng, đau khớp thì nên cân nhắc chọn các tấm đệm có độ cứng cao hơn.

Đệm Lò Xo Loại Nào Tốt
Một Số Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Đệm Lò Xo

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu với các bạn một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn đệm lò xo loại tốt. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất hoặc ngay bây giờ bạn có thể truy cập website http://everon.com.vn của chúng tôi để được tư vấn và mua những chiếc đệm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất các bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

zalo messanger