Everpia đồng loạt ra mắt trên 100 mẫu sản phẩm mới cho năm 2016.

Thấm thoắt Công ty Everpia với các thương hiệu chăn ga gối đệm đã trải qua 22 năm tuổi đời trên con đường hình thành, xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, Công ty ngày càng vươn lên khẳng định giá trị thông qua việc không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và chất lượng tốt nhất.

Tại hội nghị khách hàng Everon diễn ra vào ngày 26/06/2015 vừa qua, Công ty cổ phần Everpia đã cho ra mắt trên 100 mẫu sản phẩm mới nhất, với thiết kế đầy phong cách và thực sự ấn tượng cho mùa vụ 2015 – 2016 tới đây. Theo đánh giá của khách hàng thì những mẫu mới 2016 của các dòng sản phẩm Everon, Artemis, Edelin được nhận xét là có nhiều cải tiến vượt bậc so với những mẫu sản phẩm hiện tại của Công ty cũng như trên thị trường.

Thay đổi phong cách thiết kế

Người tiêu dùng hoàn toàn thỏa mãn bởi những mẫu thiết kế của năm 2016 được thực hiện bởi những chuyên gia Hàn Quốc và nhà thiết kế Ep1632-(1)trẻ đã được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc. Bên cạnh những sản phẩm có màu sắc nhẹ nhàng lãng mạn thông thường như mọi năm ra thì mẫu mới sẽ có thêm các gam màu tươi sáng, đa dạng hơn nhằm hướng đến cá tính của nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn là Fan trung thành của sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thì bạn sẽ thấy rằng những mẫu chăn ga Everon những năm trước thường hướng tới những tông màu theo sở thích của người Hàn Quốc vốn là những người ưu thích sự kin đáo nên thường hướng tới những màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn. Vì thế đôi khi màu vải thường không tươi sáng. Theo nhận xét của người Việt Nam còn gọi là “màu nhợt nhạt” hoặc “màu xỉn”. Các mẫu chăn ga gối Everon 2016 đã có sự bổ sung sử dụng vải màu sắc tươi sáng và đa dạng về màu sắc theo từng cá tính nhằm giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Gía cả phù hợp hơn

Để phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam và sự cạnh tranh của những hãng chăn ga gối đệm trong nước như: Hanvico, Everhome, Dreamland, Sông Hồng…. Bắt đầu từ mẫu Everon 2015, giá chăn ga gối Everon giảm giá hơn rất nhiều so với những mẫu Everon 2014 trở về trước. Lý do là Everpia đã có sự điều chỉnh chính sách để tiết kiệm chi phí quản lý và tận dụng lợi thế là đối tác độc quyền của những hãng vải cao cấp hay bông xơ cao cấp nhập khẩu từ những khu vực nổi tiếng về sản xuất vải tại Hàn Quốc như: Busan, Seoul…. Đây có lẽ là lúc giá chăn ga gối Everon tốt hơn mà chất lượng vẫn tốt như nó vốn có. Do đó có thể thấy, đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao với một mức giá phải chăng.

Mở rộng thêm về kích cỡ sản phẩm

Kinh tế phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng hướng tới những kích cỡ giường lớn hơn vì vậy mặt hàng chăn ga gối đệm đặtEs1603-(1) theo kích cỡ giường đã ra đời. Vì là kích cỡ hàng đặt nên người tiêu dùng thường phải chịu thêm những chi phí sản xuất dành riêng cho sản phẩm hàng đặt và phải đợi đến 2 đến 3 tuần mới có thể nhận được sản phẩm. Từ mẫu Everon 2014 trở về trước những chiếc ga trải giường Everon kích cỡ 200×220 thường bị coi là hàng đặt thì từ năm 2015 đã ra đời kích cỡ tiêu chuẩn 200 cm x 220 cm dành cho ga phủ Everon . Ở mẫu Everon 2016 lần này, tiếp tục ra đời thêm 02 loại sản phẩm ga chun Everon và ga chun chần Everon có kích thước tiêu chuẩn là 200×220. Vì thế những mẫu Everon 2016, người tiêu dùng sẽ không cần phải đặt hàng mà luôn có sẵn sản phẩm kích cỡ ga 200×220 để lựa chọn và không phải chịu chi phí sản xuất hàng đặt từ Công ty.

Các sản phẩm chăn ga gối mẫu thiết kế 2016 đã chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam vào tháng 08 năm 2015 vừa qua.

 

Trả lời

zalo messanger