Giấy phép – Thương hiệu

Everon Everon Thương hiệu Everon đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 13 năm với hai dòng sản phẩm chính Everon print (vải in) và Everon solid (vải trơn). Sản phẩm đa dạng về màu sắc và kiểu cách, chất liệu vải 100% cotton, giá cả hợp lý, luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Everon đã và sẽ luôn đứng ở vị trí số một tại thị trường Việt Nam.
Artemis Artemis Mang tên nữ thần sắc đẹp trong truyền thuyết cổ Hi Lạp, dòng sản phẩm cao cấp Artemis thực sự nổi bật với những thiết kế sang trọng, tinh xảo và độc đáo. Chất iệu vải cao cấp được dệt tỉ mỉ, công phu, họa tiết thêu tinh tế, trang nhã cùng những phụ kiện đính kèm như dây trang trí, đá, cườm… đã tạo nên những bộ sản phẩm thực sự khác biệt.Thương hiệu Artemis đang dần nhận được sự quan tâm và tin tưởng của phân khúc khách hàng cao cấp.
Edelin Edelin Edelin chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2011. Dòng sản phẩm Edelin được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng có thu nhập vừa phải với mong muốn tìm kiểm một thương hiệu họ biết và tin tưởng. Edelin đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng về độ bền, sự thoải mái và khả năng chi trả khi mua sản phẩm. Edelin – Thêm ấm áp, thêm yêu thương.
Lovelon Lovelon Thương hiệu Lovelon ra đời đáp ứng phong cách mua sắm hiện đại, mang đến sự tiện lợi cho chị em trong việc mua bán hàng trực tuyến.
Dexfil Dexfil Thương hiệu Bông DEXFIL là sản phẩm bông Low Denier được Everpia Việt Nam nghiên cứu, phát triển và cung cấp trên toàn thế giới, sản phẩm đã được chứng nhận là an toàn và thân thiện với môi trường. Bông Dexfil là loại bông nhẹ và mỏng, có tính năng giữ nhiệt bằng việc lưu giữ không khí tối ưu, duy trì hình dáng ban đầu sau khi giặt, được phát triển trong nước nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm Low Denier thông thường khác.
Thermolite Thermolite Thermolite là nhãn hiệu Bông tấm tốt nhất toàn cầu của công ty INVISTA Hoa Kỳ. Bông có độ ấm áp, mềm nhẹ lan tỏa rộng, được dùng cho các sản phẩm may mặc, túi ngủ, đồ dùng cho mùa đông, phụ kiện dùng cho giày đi săn, sản phẩm mang tính bảo vệ cao bên ngoài và sản phẩm dành cho những cuộc đi săn phiêu lưu, mạo hiểm.
Dacron Dacron Nhãn hiệu Bông tấm dành cho các sản phẩm Chăn Ga gối của công ty INVISTA Hoa Kỳ. Nguyên liệu siêu nhẹ, mềm mại như lông tơ nên rất thích hợp cho các sản phẩm nội thất phòng ngủ như: ruột gối, ruột chăn và ruột đệm.
Advansa Advansa Nhãn hiệu bông polyester hàng đầu Châu Âu dành cho các sản phẩm Chăn – ga – gối – đệm.

Trả lời

zalo messanger