Lựa chọn chiếc đệm tốt cho cặp đôi

Với một tấm đệm tốt, bạn có thể sử dụng từ 5 đến 10 năm, do vậy, việc lựa chọn cho mình một tấm đệm phù hợp với nhu cầu và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra là điều cần thiết.

Không chỉ là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm số 1 tại Việt Nam, Everon còn có điểm mạnh trong ngành bông tấm. Chất lượng bông tấm trong từng chiếc đệm luôn là điểm mạnh của đệm Everon trong suốt những năm qua. Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Everon mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi mua đệm. Đệm bông ép với tính năng thoáng khí, nâng đỡ cột sống giúp cho người sử dụng có cột sống khỏe mạnh, chống gây đau lưng. Đệm than hoạt tính không chỉ vượt trội với khả năng phát tán nhiệt đều khắp cơ thể mà còn có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi. Đệm lò xo cao cấp Everon với công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế là sản phẩm đệm lo xo cao cấp hiện nay trên thi trường Việt Nam.

Printads_Dem_Song_Everon-10.Dec.13.Jpg
Đệm sóng Everon giúp nâng niu giấc ngủ.

Bên cạnh đó, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển ứng dụng tại Hàn Quốc, các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Công ty cổ phần Everpia – Việt Nam đã đưa ra sản phẩm “Đệm sóng Everon”. Ngoài các ưu điểm vốn có của đệm bông ép như: nâng đỡ cột sống, không gây đau lưng… đệm sóng mới cấu tạo hình lượn sóng giúp giảm áp lực tại các điểm tiếp xúc, tăng cường lưu thông không khí và tiêu tán nhiệt giúp hạn chế mồ hôi tại điểm tiếp xúc giữa cơ thể với đệm.

Đây là sản phẩm được các bác sĩ Hàn Quốc khuyên dùng, đặc biệt với người lớn tuổi, người bị chứng mất ngủ. Với tính năng thoáng khí, đệm sóng giúp trẻ em miễn dịch trước các bệnh dễ gặp do đổ quá nhiều mồ hôi khi ngủ như: viêm phổi, ho và cảm lạnh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận Oeko-Tex 100, đảm bảo sản phẩm thoả mãn các yêu cầu về sinh thái và con người, áp dụng cho các loại xơ, sợi dùng cho trẻ em và người lớn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ www.everonvietnam.com hoặc hotline (024) 3 5726168.

Theo: Ngôisao.net.

Trả lời

zalo messanger