Khánh thành nhà máy chăn ga gối đệm tại Hưng Yên

Tổng diện tích 17.670 m2 bao gồm khu nhà xưởng 3 tầng, các phân xưởng, dây chuyền sản xuất và thiết bị hiện đại, tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.

 Khu Tổ Hợp Nhà Xưởng - Văn Phòng - Giải Trí Của Công Ty Cổ Phần Everpia Việt NamKhu tổ hợp Nhà xưởng – Văn phòng – Giải trí của Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2012, Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy thứ 3 tại Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Tại Lễ khánh thành Nhà máy thứ ba, ông Lee Jae Eun – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam đã giới thiệu sơ lược về lịch sử công ty, quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và mục tiêu của công ty trong 5 năm tới.

Công ty Everpia Việt Nam tiền thân là Công ty 100% vốn Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam năm 1993, chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng bông tấm phục may lót áo jacket và các sản phẩm chăn ga gối đệm tại thị trường nội địa.

Công ty Everpia Việt Nam chính thức niêm yết tại Sở GDCK Tp.HCM vào tháng 12/2010. Trong nhiều năm liền, kết quả kinh doanh của công ty này tăng trưởng trung bình 30% doanh thu và 40% lợi nhuận.

Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (1)
Ông Lee Jae Eun – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam

Ông Lee Jae Eun khẳng định: “Tôi muốn nhà máy của chúng tôi sẽ là nơi cán bộ công nhân viên tự hào về nó, là nơi tất cả cán bộ công nhân viên tư hào khi được làm việc và sẵn sàng gắn bó…

Tôi sẽ xây dựng công ty này thành nơi có hệ thống quản lý hiện đại, môi trường làm việc thoải mái, chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên; một nơi trong sạch, lành mạnh…

Thông qua những “chia sẻ cùng cộng đồng” chúng tôi muốn sẽ luôn được cộng đồng yêu quý và trở thành một công ty kiểu mẫu tại Việt Nam”.

Theo số liệu được công bố, Nhà máy mới khai trương có tổng diện tích 17.670 m2 bao gồm khu nhà xưởng 3 tầng tương đương 21.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất và thiết bị hiện đại với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.

Công suất dự kiến của nhà máy mới là 5 triệu sản phẩm chăn ga/năm và 210.000 sản phẩm đệm/năm.

Nhà máy thứ ba của Everpia Việt Nam tại Hưng Yên có thể được đánh giá là nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ Khánh thành Nhà máy số 3 của Công ty Everpia Việt Nam tại Hưng Yên:Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (2)

Lễ Khánh thành có khá đông khách mời tham dự, ca sỹ Mỹ Tâm, gương mặt đại diện hình ảnh cho công ty Everpia Việt Nam cũng đến tham dự.
Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (3)
Khách tham quan Khu xưởng thêu.
Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (4)
Công nhân đang làm việc tại Khu xưởng may.
Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (5)
Máy móc trong dây chuyền ép đệm.
Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (6)
Một số thành phẩm chăn ga gối.
Everpia Việt Nam Khánh Thành Nhà Máy Chăn Ga Gối Đệm Lớn Nhất Việt Nam (7)
Phối cảnh bên ngoài các khu nhà xưởng.

Vào năm 2010, nhà máy thứ 2 của công ty cũng được khánh thành và đi vào hoạt động tại KCN Biên Hòa, Đồng Nai với tổng diện tích 37.760 m2. Hiện tại, Everpia Việt Nam sở hữu hệ thống hơn 600 đại lý trên toàn quốc.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, Everpia Việt Nam vẫn tiếp tục xây dựng thêm nhà máy mới quy mô và hiện đại, đầu tư công phu cho việc nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên, cho thấy sự ổn định và phát triển của công ty trong tương lai.

Tháng 10 vừa qua, Công ty thành lập Công ty con tại Campuchia và tháng 12 tới sẽ thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng. Năng suất của 3 nhà máy hiện tại có thể đạt 10 triệu sản phẩm chăn ga gối đệm và hơn 15 triệu yard bông tấm/năm. Theo dự kiến, doanh thu trong 5 năm tới sẽ đạt 2.000 tỷ đồng, tương đương lợi nhuận sau thuế đạt 250 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, bên cạnh các mặt hàng chăn ga gối đệm truyền thống, công ty sẽ tập trung phát triển các mặt hàng chăn ga gối đệm phục vụ hoạt động xuất khẩu và cung cấp cho các khách sạn.

Về trách nhiệm xã hội, phía công ty Everpia Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục dành từ 2 – 3 % lợi nhuận chia sẻ cho các hoạt động cộng đồng, cùng chính quyền địa phương sở tại mang lại cuộc sống tốt hơn cho các mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các học sinh nghèo hiếu học.

 

Trả lời

zalo messanger