Vấn nạn hàng giả, hàng nhái Everon

Vấn nạn hàng giả hàng nhái đang diễn ra tràn lan. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như hoạt động kinh doanh của nhà sản xuất. Thương hiệu càng lớn càng uy tín lại càng là mục tiêu nhắm đến của các cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái. Và một trong số đó là chăn ga gối đệm Everon – thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cp Everpia Việt Nam.

Vì không cần giữ uy tín doanh nghiệp nên các cơ sở sản xuất hàng giả thường dùng nguyên liệu kém chất lượng. Nếu như sản phẩm Everon chính hãng sử dụng 100% nguyên liệu bông nhập khẩu từ Hàn Quốc thì hàng nhái hàng giả lại được làm bằng bông tái sinh. Theo GS Nguyễn Hữu Khôi (Trung tâm Cao phân tử, Viện Hóa học) khuyến cáo: Gối làm từ bông tái sinh rất nguy hiểm cho người sử dụng vì mất vệ sinh và chứa nhiều vi khuẩn vì vậy khi tiếp xúc với cơ thể có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn cũng như các bệnh ngoài ra như dị ứng nấm ngứa. Chăn, đệm, gối sản xuất thủ công, quy trình sản xuất không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có khả năng gây dị ứng với gối, với chăn. biểu hiện viêm tấy đỏ, mụn nước, bệnh nhân ngứa kinh khủng. Mặt khác, các loại chăn, gối sản xuất thủ công có in hoa hay các dòng kẻ trang trí bằng phẩm màu rẻ tiền. Tiếp xúc với phẩm này nhiều lần còn có thể mang đến những bệnh nguy hiểm cho người dùng như ung thư.

1 2
Bông nguyên liệu kém vệ sinh Đệm giả đang được gắn tem

Để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh mua phải hàng nhái hàng giả người tiêu dùng cần trang bị những kiến thức cần thiết để phân biệt hàng thật hàng giả khi mua. Sản phẩm của Everon chính hãng luôn có các đặc điểm như sau:

1. Gắn tem chống hàng giả:
– Nhập khẩu từ Hàn Quốc
– Sử dụng công nghệ Halogram tiên tiến, in trên chất liệu đặc biệt,
– Trên mặt tem có in logo và tên Công ty dán trên mác kích cỡ
3
H.3 Tem chống hàng giả
2. Mác kích cỡ và hướng dẫn sử dụng
– Vị trí: bên trong sản phẩm.
– Trên mác có ký tên bút chì của nhân viên kiểm tra hàng.
– Có in Thông tin của nhà sản xuất
4
H.4 Mác kích cỡ
3. Mác in tên Cty và logo:
– Vị trí: Ở phía ngoài gắn vào mác lụa Everon của sản phẩm.
– Có dán mã barcode của sản phẩm
– Có in logo của công ty , số điện thoại , địa chỉ của công ty.
5 6
H.5 Barcode và mã mầu H.6 Barcode được dính vào mác giấy và gắn vào mác lụa

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái chất lượng kém quý khách hàng chỉ nên mua tại hệ thống đại lý chính thức của Everon được đăng tải trên website của Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam.

Trả lời

zalo messanger